Giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường dán tường hợp phong thủy,Giấy dán tường quận 7

 

Những gợi ý chọn giấy dán tường cho phù hợp nhất với phong thủy

Khi chọn giấy dán tường ngoài việc chọn màu sắc, hoa văn yêu thích bạn nên chọn màu hợp với mệnh trong thuyết ngũ hành

Tương khắc như vậy sẽ có ảnh hưởng tốt đến vận khí, sức khỏe và tiền tài của gia chủ. Công ty mancuasweethome
có một vài gọi ý chọn giấy dán tường cho phù hợp với phong thủy của gia chủ.

1. Với người mệnh Kim

Những màu như hồng, đỏ, tím là khắc với người mệnh Kim, chú ý tránh các màu sắc trên giấy dán tường làm ảnh hưởng tới sự phát triển về thể chất và thông đạt tư duy của mình. Những mẫu giấy dán tường có mau ánh kim, màu trắng, xám ghi, kem sữa sinh tài tượng, mang lại nhiều may mắn trong công danh sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. 


Mẫu giấy dán tường phòng khách hợp mệnh kim

2. Với người mệnh Mộc

Người mệnh mộc nên chọn giấy dán tường màu xanh dương hoặc chọn màu tương sinh màu đen, xanh nước biển của mệnh Thủy. Tuyệt đối không chọn màu trắng, ghi, kem sữa của mệnh Kim tương khắc.

Gợi ý chọn giấy dán tường cho hợp phong thủy
Giấy dán tường cho người mệnh mộc

3. Với người mệnh Thủy

Nên chọn giấy dán tường màu trắng, vàng sáng, bạc, ánh kim; tránh màu nâu đất, vàng đậm. Màu xanh dịu nhẹ là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho việc trang trí phòng học, phòng ngủ, trần nhà, đem đến sự năng động hoạt bát nhưng khá uyển chuyển và nhẹ nhàng. Không nên chọn màu vàng, da cam của mệnh Thổ tương khắc

Gợi ý chọn giấy dán tường cho hợp phong thủy
Mẫu giay dan tuong gia re cho người mệnh thủy

4. Với người mệnh Hỏa

Giấy tông màu đỏ biểu tượng đánh thức những đam mê, khơi nguồn cảm hứng cho mong ước làm giàu mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho người mệnh Hỏa. Tuyệt đối không nên chọn màu đen, xanh nước biển của mệnh Thủy tương khắc.


Giấy dán tường đẹp cho người mệnh hỏa

5. Với người mệnh Thổ

Nên chọn giấy dán tường tông vàng nâu, nâu đất, đỏ hồng; tránh tông xanh biển toát lên vẻ ấm áp, hài hòa. Không nên chọn màu xanh lá cây, xanh lục của mệnh Mộc tương khắc. 

Gợi ý chọn giấy dán tường cho hợp phong thủy
Mẫu giấy dán tường màu nâu cho người mệnh thổ

Chọn vị trí dán giấy dán phù hợp với phong thủy


1. Trong phòng khách

Phòng khách là không gian chính của ngôi nhà nên việc chọn mẫu giấy dán tường hàn quốc đẹp màu sắc hợp phong thủy sẽ mang lại sự thuận lợi cho công việc cũng như trong cuộc sống của bạn sự vui vẻ đồng thời mang lại sự sang trọng và hiện đại hơn cho bạn
.

2. Phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng, việc chọn giấy dán tường phòng ngủ có màu sắc hợp với mệnh từng người sẽ mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon, thư giãn.

 

Giay dan tuong có màu sắc đa dạng và phong phú, để có sự lựa chọn màu sắc hợp với mình nhất để mang lại sự thành công trong công việc và sự niềm vui trong cuộc sống. Ngoài giấy dán tường bạn có thể chọn trang trí không gian của bạn bằng những
bể cá treo tường theo phong thuy

Copyright © 2014 http://mancuasweethome.com/ All rights reserved
facebook google Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media