Màn Roman

Màn Roman
Tên sản phẩm: Màn Roman
Mã sản phẩm: F6AM
Điện thoại đặt hàng : Lan Hương 0961 963 668
Màn Roman Màn Roman Màn Roman Màn Roman Màn Roman

Màn Roman

Rèm roman hay còn gọi là màn roman thiết kế theo dạng rèm xếp lớp ghi điểm gần như là tuyệt đối trong lòng người dùng. Những năm gần đây, loại rèm này được rất nhiều người ưa chuộng. Thiết kế gọn gàng, dễ dàng sử dụng cùng nhiều tính năng hữu ích khác chính là điểm cộng đầu tiên cho loại rèm này

 Dù bạn muốn trang trí nhà theo phong cách cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay phức tạp thì đều có thể tìm được chiếc rèm ưng ý. Không chỉ được sử dụng ở phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp gia đình. Màn roman còn được dùng nhiều ở các văn phòng làm việc. Thậm chí là quán cà phê hay các nhà hàng ăn uống. 

Rèm Roman thi công Vinhome Tân Cảng

Chọn rèm vải hay rèm roman cho cửa sổ phòng khách luôn là thắc mắc của rất nhiều người. Đây thật sự là câu hỏi khó và câu trả lời phụ thuộc vào chính mỗi người. Bởi mỗi loại rèm đều có những ưu nhược riêng, có nét đẹp riêng. Do đó, tùy vào phong cách trang trí, sở thích của mỗi người mà chọn loại rèm cho thích hợp. Nếu bạn thích sự gọn gàng, đơn giản, sang trọng, có thể che chắn ánh sáng tốt thì màn roman là sự lựa chọn thích hợp.

Sài Gòn Pearl

Nếu không gian nhà bạn thấp thì hãy chọn những mẫu kẻ sọc dọc, có màu sáng như màu xanh dương chẳng hạn để tạo cảm giác không gian đó cao hơn so với kích thước thực.

                                                 

 

 

Đối với khu vực làm việc, đừng qua loa trong việc chọn rèm cửa. Bởi bạn có thể tập trung làm việc hay không, hiệu suất làm việc có cao hay không, một phần là nhờ vào chiếc rèm cửa đó. Một chiếc rèm roman sẽ rất gọn gàng, lại có thể che nắng, điều chỉnh ánh sáng, gió vào phòng tốt đấy. Nếu ánh nắng quá to, bạn chỉ cần kéo rèm xuống hết. Và thi thoảng lại kéo rèm lên để nhìn qua ô cửa sổ, thư giãn một chút hay đơn giản là lấy cảm hứng làm việc.

Copyright © 2014 http://mancuasweethome.com/ All rights reserved
facebook google Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media