Màn vải cao cấp

Màn vải cao cấp , màn cửa trang trí phòng khách, màn cửa đẹp

Ngày nay, Rèm vải cao cấp với xu hướng ngày càng đơn giản được sử dụng rộng rãi hơn, khách hàng có thể tùy chọn chất liệu, cách bày trí và kiểu dáng thiết kế cho phù hợp với căn phòng của mình.

Rèm vải thường tạo được vẻ đẹp mềm mại và đem đến sự ấm cúng cho căn phòng của bạn. Nếu bạn đang muốn lắp rèm cửa cho phòng ngủ của mình thì rèm vải là lựa chọn số một đấy! Một số hình ảnh thi công thự tế phòng khách được thiết kế tại chung cư Vinhome Golden River và Vinhome Central Park 

 

Màn cửa đẹp, màn cửa phòng khách sang trọng và đẳng cấp  với Phòng khách là nơi xum họp gia đình, nơi tiếp đón bạn bè, đối tác nên cần không gian rộng rãi, ánh sáng đầy đủ. Vậy nên sử dụng rèm cửa có màu sắc tươi, như kem, trắng, nâu…, tùy theo nội thất trong nhà.

                         

 

Với màn cửa cho phòng khách bạn cần lựa chọn loại rèm có màu sắc tương đồng kiến trúc căn phòng. Có thể xem rèm cửa và nền nhà như “phông nền” phản chiếu để làm nổi bật cả căn phòng. 

Một số gợi ý dành cho bạn là tấm rèm mang gam màu sáng, nhất là gam màu trắng tinh khôi có thể đáp ứng được tiêu chuẩn này.

Bên cạnh đó, cần luôn nhớ bạn đang lựa chọn rèm cửa cho gian phòng khách, vì thế không nên chọn các gam màu trầm hoặc họa tiết mang tính lạnh lẽo khiến không gian phòng khách trông ảm đạm, tiêu điều.

                          

                            .

Bạn cũng có thể phối các màu sắc ở hai bên viền hoặc trên đầu bộ rèm như hình đã thi công,mà sắc có thể khác nhau nhưng phải phù hợp với tông màu sắc, để bộ rèm màn phòng khách của bạn trở nên ấn tượng và riêng biệt

                                               

Chất liệu rèm cửa nên chọn loại mỏng và  hoa văn nhẹ để tạo điều kiện việc hấp thu ánh sáng từ mặt trời hoặc có thể ngắm cảnh bên ngoài một cách dễ dàng.     

      

  Ngoài ra, bạn có thể chọn một số mẫu rèm có hoa văn đơn giản nhẹ nhàng, hoặc đi cùng với điểm nhấn trong rèm cửa phòng khách cửa gia đình bạn

                                              

 

 

                                  

Copyright © 2014 http://mancuasweethome.com/ All rights reserved
facebook google Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media