Rèm cửa hiện đại cho căn hộ cao cấp , giấy dán tường

Rèm cửa hiện đại cho căn hộ cao cấp tạo ấn tượng khi khách đến thăm nhà.

Ô cửa kính trở nên duyên dáng hơn khi có một rèm cửa che phủ. Rèm cửa không chỉ là tấm chắn sáng để căn phòng kín đáo, mà còn tăng tính thẩm mỹ của không gian nội thất. Nhưng rất nhiều người chưa biết cách sử dụng rèm phù hợp, đơn giản từ chất liệu của vải rèm hay màu sắc, tạo cho căn nhà sinh động, lãng mạn hơn. Hoặc chưa gặp được một người, người bán hàng tư vấn để chọn được mẫu rèm phù hợp cho từng ô cửa, để thích hợp với từng không gian khác nhau trong ngôi nhà cửa mình

 

- Có nhiều kiểu mẫu mành rèm đa dạng, nhưng có thể chọn lựa kiểu nào phù hợp với căn nhà mình, bạn cần xem xét lại toàn bộ nội thất căn phòng định làm rèm. Nếu dó là một căn phòng có tính chất cổ điển, trần cao, rộng rãi, tường có nhiều họa tiết trang trí hoa lá cầu kỳ, bạn có thể sử dụng những kiểu rèm có nhiều bèo (nếp xếp vải), nhiều lớp . Nhưng nếu nhà bạn có chiều cao phòng khá thấp, cửa sổ nhỏ và tối, hoặc phong cách kiến trúc hiện đại, bạn nên dùng một loại rèm thật thoáng, nhẹ, màu sáng, kiểu cách thật đơn giản. Bạn thường quen với kiểu rèm kéo sang hai bên. Nhưng nếu cửa sổ nhà bạn ở vị trí lộng gió, nên sử dụng kiểu rèm kéo lên, có thanh trục may ở phía dưới rèm, tạo sức nặng cho rèm không bị gió thổi bung, đồng thời khi kéo lên khá gọn gàng.
 

 

Chất liệu mẫu vải rất phong phú, đa dạng nhưng không nên lạm dụng. Màu sắc có nhiều tông để chọn lựa: nhạt, đậm, trung tính nhưng đều phải trang nhã, không lòe loẹt.Phù hợp với màu sắc chủ đạo trong phòng. 

Một tấm rèm trắng không quá dày sẽ là một lựa chọn phù hợp cho cửa sổ phòng ngủ. Ở đây, ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào phòng tối đa nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Thay vì để rèm sát với khung cửa như thường thấy, hãy treo chúng lên cao hơn. Có thể kéo dài từ sàn tới gần trần nhà. Điều này không chỉ giúp bạn che dấu đi toàn bộ khung cửa để đổi mới không gian mà còn khiến phòng có cảm giác cao và rộng hơn.

 


Ngoài ra hình dáng rèm, màu sắc rèm được chọn theo hướng cũng là một nguyên tắc giúp thông khí giữa các phòng trong nhà, trong nhà và ngoài nhà.

- Sử dụng rèm cửa màu trắng hoặc xám cho cửa mở ở hướng Tây và Tây Bắc. 
 
- Hướng Tây thuộc hành Kim, chọn rèm có dạng bèo hay thắt nơ sẽ tạo độ vòng, điều này càng tăng thêm vượng khí cho căn phòng.

- Trường hợp cửa chính mở về phía Đông hay Đông Nam, nên chọn loại rèm có tông màu xanh hoặc nâu và để buông rủ tự nhiên.
 

 

 

Chỉ nên dành cho những Baby, cả một bầu trời trong mắt cô ấy là màu hồng, màu tím . Mọi thứ thật mơ mộng và đáng yêu.

 

 

 

 Copyright © 2014 http://mancuasweethome.com/ All rights reserved
facebook google Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media