Thi công màn , Vinhome Bason , VH.central Park , Nasim, Sunrise City view, SR.riverside, The Vistar...

Thi công màn rèm nhà chú Lộc tại Sunrise City, P.Tân Hưng, Q.7. Màn cửa Hoàng gia chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các loại rèm cửa, màn cửa cao cấp tại TP.HCM

Với mục đích mua để đầu tư cho thuê, dại diện chủ 1 căn hộ trên Sunrise City Q7 cho biết. " Tôi không muốn đầu tư nhiều về số tiền trang trí cho Màn cửa và giấy dán tường cho căn hộ, nhưng phải làm cho tôi rèm vừa đẹp và giá cả lại hợp lý" Đi tìm câu trả lời cho những yêu cầu của Chú? Chúng tôi nỗ lực vừa thiết kế một bộ màn cửa đẹp và giá cả tốt khiến chú rất vui lòng. Một số hình ảnh để các Bạn cùng tham khảo nhé.

Yêu cầu Rèm cửa may cần cản sáng trên 90 %- 100% để đáp ứng nhu cầu cản nắng , có được giấc ngủ ngon là yêu cầu của nhiều khách thuê, chủ nhà hiện nay. 

Với một số cửa có chiều ngang tối đa từ 4-6m thì rèm được may xếp ly là sự lựa chọn hàng đầu, vì ưu điểm ray kéo trơn, kiểu màn tạo con đẹp và nếu khách hàng có nhu cầu kéo hết về 1 bên để lấy view hoặc đỡ chiếm diện tích thì hãy thử may kiểu bên dưới ạ.

Rèm đục lỗ truyền thống thích hợp cho những cửa có chiều ngang dưới 4m để đảm bảo được độ bền cũng như lực kéo vừa đủ cho mọi người khi sử dụng. Đặc biệt khi thành phẩm sẽ tạo những sóng màn to tròn và rất đẹp,như hình minh họa bên dưới.


Rèm xếp ly 2 đẹp hơn xếp ly 3 ...

 

Rèm 2 lớp kết hợp xếp ly và đục lỗ . Như 1 sự kết hợp truyền thống.

Thi công tại City Garden với sự giới thiệu của cộng đồng khách nước ngoài đến từ Đài Loan, ÚC, ANh chúng tôi rất hân hạnh được thi công cùng lúc khoảng 12-15 căn hộ.


Copyright © 2014 http://mancuasweethome.com/ All rights reserved
facebook google Thiết kế webiste bởi www.ThanhLapWeb.Com - Kingbao Media